เกี่ยวกับ TechTalkThai Training

TechTalkThai Training เป็นทีมงานส่วนหนึ่งของ TechTalkThai ที่มุ่งเน้นการนำเสนอคอร์สอบรมสำหรับคน IT จากสถาบันต่างๆ ในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านของ TechTalkThai นั้นสามารถติดตามข่าวสารด้านการฝึกอบรมหรือคอร์สออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นคอร์สแบบทางการที่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม หรือคอร์สฟรีก็ตาม เพื่อให้บุคลากร IT ไทยนั้นมีความรู้ความสามารถใหม่ๆ ที่จำเป็นต่อการทำงานในยุคปัจจุบัน และมีโอกาสในการสอบ Certificate ต่างๆ เพื่อสร้างโอกาสทางหน้าที่การงานที่ดีขึ้นในอนาคต

นอกจากนี้ TechTalkThai Training ก็ยังมีการจับมือร่วมกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญทางด้าน IT ในสาขาต่างๆ จากภายนอกแบบรายบุคคล ในการเปิดคอร์สสอนเทคโนโลยีให้กับเหล่าผู้ที่สนใจในวงการ IT เพื่อให้ผู้ที่ทำงานในวงการ IT สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้อย่างทันท่วงที โดยผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญ ผ่านการตรวจสอบโดยทีมงาน TechTalkThai และมีราคาคอร์สที่ไม่สูงจนเกินไป สามารถออกใบกำกับภาษีได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

สถาบันอบรมใดที่สนใจลงเนื้อหาประกาศคอร์สอบรมใหม่ๆ หรือผู้ที่สนใจร่วมเปิดคอร์สใหม่ๆ กับทาง TechTalkThai Training สามารถติดต่อทีมงานได้ทันทีที่ teera@techtalkthai.com และ info@techtalkthai.com