รวมมิตร! คอร์สสอน Kubernetes แบบออนไลน์มากกว่า 20 คอร์ส

ด้วยความนิยมของ Kubernetes ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และความพยายามในการผลักดัน Kubernetes ให้เป็นเทคโนโลยีที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและใช้งานได้ ทางเว็บไซต์โครงการของ Kubernetes เองจึงได้รวบรวมคอร์สออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับ Kubernetes ทั้งหมด ครอบคลุมทั้ง Kubernetes บนบริการ Cloud ต่างๆ ไปจนถึง Service Mesh ให้ผู้ที่สนใจได้ตามไปเรียนกันมากกว่า 20 คอร์ส

 

Credit: Kubernetes

 

ลิงค์ของคอร์สทั้งหมดนั้นอยู่ที่ https://kubernetes.io/docs/tutorials/online-training/overview/ โดยมีการอัปเดตเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง และมีทั้งคอร์สฟรีปะปนไปกับคอร์สที่มีค่าใช้จ่าย ดังนั้นผู้ที่สนใจก็สามารถเลือกเรียนกันได้ตามใจชอบครับ

สำหรับด้านล่างนี้คือเนื้อหาในลิงค์ดังกล่าวล่าสุด ขอแปะทิ้งเอาไว้เผื่อในอนาคตลิงค์ต้นทางเปลี่ยนที่ คนที่อยากเรียนจะได้ยังคงตามไปเรียนกันได้ถูกครับ

 

Check Also

จะดีแค่ไหน ถ้าคนในองค์กรของคุณรู้เท่าทันภัยไซเบอร์อย่างมืออาชีพ กับคอร์ส Blue-Team Cybersecurity จาก Sosecure

วันนี้การโดนแฮก การโดนเจาะข้อมูลสำคัญๆ ของบริษัทของคุณจะหมดไป ถ้าคนในองค์กรของคุณสามารถป้องกันการโดยขโมยข้อมูลได้อย่างมืออาชีพ กับคอร์ส Blue-Team Cybersecurity ที่จะช่วยพัฒนาบุคลากรของคุณให้มีความสามารถรู้เท่าทันก่อนการโดนแฮก พร้อมเรียนรู้วิธีการป้องกันภัยจากเหล่าแฮกเกอร์ โดยวิทยากรผู้สอนอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

เปิดรับสมัครแล้ว! CREATIVE AI CAMP 2021 กับรูปแบบ Phenomena Work-based Learning อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

เปิดรับสมัครแล้วจ้า!! CREATIVE AI CAMP 2021 ปีนี้เรามาในธีม AI : Altering the World เอไอเปลี่ยนโลก ค่ายเราเป็นรูปแบบ Phenomena Work-based Learning …