แนะนำคอร์ส Kubernetes จาก VMware

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์ส Kubernetes ออนไลน์ ทาง VMware ได้จัดทำบทเรียนตั้งแต่ระดับ Beginner จนถึง Advance ไว้แล้วใน KubeAcademy

KubeAcademy เป็นบทเรียนออนไลน์จาก VMware ผ่านทางวีดีโอให้ผู้สนใจสามารถเริ่มกันได้ ตั้งแต่เริ่มอธิบายกันเลยว่า Kubernetes แปลว่าอะไร ออกเสียงอย่างไร ไปจนถึงระดับการใช้งานจริงเชิงลึก

อย่างไรก็ตามบทเรียนนี้เป็นภาษาอังกฤษซึ่งบางครั้งผู้สอนอาจพูดค่อนข้างเร็ว แต่ก็มีสคิร์ปต์ให้สามารถเปิดอ่านได้ รวมถึงการเป็นวีดีโอที่อัดไว้ทำให้ผู้ฟังสามารถหยุดหรือเล่นได้ตามต้องการ อีกเรื่องที่น่าสนใจคือวีดีโอในแต่ละหัวข้อไม่นานเกินไปมีการแบ่งหัวข้อย่อยให้สั้นๆ ไม่เกินครึ่งชั่วโมง ยกเว้นหัวข้อการเตรียมสอบ CKA ยาวถึง 21 ชั่วโมง

ทั้งหมดนี้จำนวน 11 บทเรียนผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเรียนได้เลยที่  https://kube.academy/courses

Check Also

จะดีแค่ไหน ถ้าคนในองค์กรของคุณรู้เท่าทันภัยไซเบอร์อย่างมืออาชีพ กับคอร์ส Blue-Team Cybersecurity จาก Sosecure

วันนี้การโดนแฮก การโดนเจาะข้อมูลสำคัญๆ ของบริษัทของคุณจะหมดไป ถ้าคนในองค์กรของคุณสามารถป้องกันการโดยขโมยข้อมูลได้อย่างมืออาชีพ กับคอร์ส Blue-Team Cybersecurity ที่จะช่วยพัฒนาบุคลากรของคุณให้มีความสามารถรู้เท่าทันก่อนการโดนแฮก พร้อมเรียนรู้วิธีการป้องกันภัยจากเหล่าแฮกเกอร์ โดยวิทยากรผู้สอนอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

เปิดรับสมัครแล้ว! CREATIVE AI CAMP 2021 กับรูปแบบ Phenomena Work-based Learning อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

เปิดรับสมัครแล้วจ้า!! CREATIVE AI CAMP 2021 ปีนี้เรามาในธีม AI : Altering the World เอไอเปลี่ยนโลก ค่ายเราเป็นรูปแบบ Phenomena Work-based Learning …