กสอ.ร่วมกับ Innogineer วิศวะมหิดล จัด The Journey To Startup Connect บ่มเพาะสตาร์ทอัพ สาย Deep-Tech

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ INNOGINEER ศูนย์บ่มเพาะและสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเวิร์คช็อปออนไลน์ 8 วัน โครงการ The Journey To Startup Connect บ่มเพาะ Startup สาย Deep-Tech โครงการเพิ่มขีดความสามารถของผู้ประกอบการวิสาหกิจเริ่มต้นเพื่อเชื่อมโยงสู่ตลาดที่เหมาะสม เปิดรับสมัครภายในวันที่ 31 ม.ค. 64 กำหนดจัด 5,6,7,10,12,17,18,20 กุมภาพันธ์ 2564 โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ และ CEO ของบริษัทสตาร์ทอัพระดับแนวหน้าอย่าง PRIMO และ AIRPORTELS มาร่วมกันทำ WORKSHOP และแบ่งปันความรู้ การหา Core Tech, Core Value & Solution, Technology Road Mapping, Business Matching & Fundraising Strategy เป็นต้น

โครงการ The Journey To Startup Connect มีรายละเอียดกิจกรรม ดังนี้

วันที่ 5 ก.พ. เรียนรู้วิธีการเข้าใจลูกค้าและผู้ใช้ สามารถออกแบบสินค้าและบริการได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ

วันที่ 6 และ 7 ก.พ. เรียนรู้การหาเทคโนโลยีที่สำคัญ และจำเป็นต่อการยกระดับนวัตกรรมสินค้าและบริการ ที่สามารถสร้างคุณค่าทางธุรกิจได้

วันที่ 10 ก.พ. เรียนรู้วิธีการประเมินศักยภาพตลาด ขนาดตลาด และกลยุทธ์ในการเข้าถึงและขยายตลาด

วันที่ 12 ก.พ. เรียนรู้วิธีการประเมินศักยภาพเทคโนโลยี การวาง Roadmap ของเทคโนโลยีให้สอดคล้องกับแผนการตลาดและการเติบโตของบริษัท

วันที่ 17 ก.พ. เรียนรู้มุมมองวิเคราะห์ธุรกิจ เข้าใจหลักการและวางแนวทางการขยายตัวของธุรกิจ

วันที่ 18 ก.พ. เรียนรู้หลักการในการนำเสนอแผนธุรกิจให้แก่นักลงทุน

วันที่ 20 ก.พ. ฝึกฝนการนำเสนอแผนธุรกิจต่อนักลงทุน

นอกจากนี้ ช่วงท้ายของเวิร์คช็อปทั้ง 8 วัน จะมีกิจกรรม Business Matching เพื่อจับคู่บริษัทของท่านกับลูกค้าที่เป็นไปได้

ผู้สนใจ สมัครเข้าโครงการได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ม.ค. 64  ได้ที่ https://i.industry.go.th/ สอบถามเพิ่มเติม Facebook : @INNOGINEER หรือ คุณแพรวา สันติวรรักษ์ (แพร) โทร. 096-9322036, 081-6418062, 097-1917879

Check Also

จะดีแค่ไหน ถ้าคนในองค์กรของคุณรู้เท่าทันภัยไซเบอร์อย่างมืออาชีพ กับคอร์ส Blue-Team Cybersecurity จาก Sosecure

วันนี้การโดนแฮก การโดนเจาะข้อมูลสำคัญๆ ของบริษัทของคุณจะหมดไป ถ้าคนในองค์กรของคุณสามารถป้องกันการโดยขโมยข้อมูลได้อย่างมืออาชีพ กับคอร์ส Blue-Team Cybersecurity ที่จะช่วยพัฒนาบุคลากรของคุณให้มีความสามารถรู้เท่าทันก่อนการโดนแฮก พร้อมเรียนรู้วิธีการป้องกันภัยจากเหล่าแฮกเกอร์ โดยวิทยากรผู้สอนอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

เปิดรับสมัครแล้ว! CREATIVE AI CAMP 2021 กับรูปแบบ Phenomena Work-based Learning อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

เปิดรับสมัครแล้วจ้า!! CREATIVE AI CAMP 2021 ปีนี้เรามาในธีม AI : Altering the World เอไอเปลี่ยนโลก ค่ายเราเป็นรูปแบบ Phenomena Work-based Learning …